Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Tìm hiểu và đề phòng thiết bị phá mã khóa cửa cuốn

Tìm hiểu và đề phòng thiết bị phá mã khóa cửa cuốn

Nếu bạn đã từ dùng hoặc tìm hiểu về các loại cửa cuốn, chắc bạn đã từng biết về thiết bị phá mã khóa cửa cuốn. Đây là nguyên nhân chính gây nên các vụ việc mất cắp đang tiếng xảy ra, gây nguy hiểm cho tính mạng và tài sản của người sử dụng cửa cuốn. Hầu hết kẻ gian có thể phá mã bởi người dùng thường lựa chọn các loại cửa cuốn có giá rẻ, không rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc.

Thiết bị phá mã khóa cửa cuốn vô cùng nguy hiểm

Kẻ gian chỉ cần một vài kiến thức ít ỏi về máy tính là đã có thể tìm mua được những bộ thiết bị nguy hiểm này trên mạng. Giả sử bạn giả là tên trộm, bạn chỉ cần ngồi tìm kiếm trên Google một lát là ra rất nhiều các thiết bị phá mã cửa cuốn của Trung Quốc. Giá thành cũng rất đa dạng, từ vài trăm, vài triệu cho tới vài chục triệu đồng.

Trộm phá mã cửa cuốn==> Sự nguy hiểm tiềm ẩn khi dùng cửa cuốn rẻ tiền: http://cuacuong8.com/nguy-co-tiem-khi-su-dung-cua-cuon-gia-re/

Loại thiết bị này có thiết kế như 1 điều khiển ti vi, cho phép người sở hữu có thể dò được các sóng của những dòng cửa cuốn có mã khóa cố định. Bởi dòng cửa này sử dụng hệ thống Fix Code – hệ thống mã khóa cố định. Tuy mã rất dài nhưng nếu là tay trộm có đủ kiên nhẫn thì ắt có thể dò được mã và bẻ khóa.

Cách đề phòng thiết bị phá mã khóa

Trên thị trường cửa cuốn tại Việt Nam đã xuất hiện hệ thống hiện đại Austmatic Rolling Code của Tập đoàn Austdoor được tích hợp trong các bộ cửa. Hệ thống này có khả năng miễn dịch tất cả thiết bị phá mã khóa. Cửa cuốn có khả năng tự sinh ra hàng tỷ tỷ mã ngẫu nhiên, không trùng lặp sau mỗi lần sử dụng Remote. Do đó dòng cửa cuốn Austdoor có thể bảo vệ bạn và người thân khỏi mọi kẻ gian.

==> Xem sự so sánh cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn thông thường: http://cuacuong8.com/so-sanh-cua-cuon-austdoor-voi-cua-cuon-thuong/

điều khiển mô tơ yh đài loan

5 nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn 1

Chính vì vậy nên các dòng cửa cuốn của Tập đoàn Austdoor có giá thành hơi cao so với các dòng cửa cuốn thông thường. Nhưng vì các tính năng hiện đại đi kèm và hệ thống an ninh cực kỳ cao cấp thì mất thêm chi phí để ngôi nhà được trang bị loại cửa này là rất hợp lý và cần thiết.