Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Thiết kế cửa nhôm kính theo phong thủy

Thiết kế cửa nhôm kính theo phong thủy

Việc quan trọng trong xây dựng nhà ở các gia chủ quan tâm là xem phong thủy. Cho dù vật liệu chọn làm cửa là cửa nhôm kính hay cửa gỗ, cửa sắt,…chọn hướng cửa thế nào, kích thước cửa nhôm làm sao để đạt phong thủy mang lại tài vận và phú quý. Bài này, cuacuong8.com hướng dẫn thiết kế cửa nhôm kính đạt tiêu chuẩn về quan niệm phong thủy.

thuoc lo ban cua nhom xingfa 2

Cửa nhôm kính chính và cửa sau không để đối diện nhau

Người ta quan niệm nếu đặt hai cánh cửa nhôm kính vào vị trí đối diện nhau, tất cả sinh khí, tài lộc của gia đình bạn sẽ vào cửa chính thoát cửa hậu nhanh chóng.

Xem thêm:

Chọn hướng mở

Được xem là con mắt của ngôi nhà, là nơi đón không ít vượng khí và tài lộc, tốt nhất nên mở hoàn toàn ra ngoài thay vì kéo lên kéo xuống hoặc hướng vào trong. Việc mở ra ngoài giúp khí trong nhà luân chuyển linh hoạt, tăng cường may mắn, sức khỏe cho mọi người trong nhà, nếu mở vào trong, theo quan niệm phong thủy Á Đông, khiến chủ nhân thụ động, cửa nâng lên hạ xuống không lấy đủ ánh sáng, xét theo quan niệm kiến trúc loại này cũng không khả quan về mặt thẩm mỹ.

Chọn số lượng cửa

Số lượng cửa vừa phải đặc biệt là phòng ngủ. có quá nhiều cửa sổ cũng khiến tài lộc bị đẩy ra ngoài. Vì vậy việc các gia chủ phải cân nhắc làm sao 1 phòng ngủ nên có 1 – 2 cửa sổ, có thể hơn 1 chút tùy vào diện tích căn phòng, không nên quá nhiều sẽ dẫn tới tình trạng tán lộc.