Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Thiết kế cửa nhôm hợp ngũ hành mang lại may mắn cho gia đình bạn

Thiết kế cửa nhôm hợp ngũ hành mang lại may mắn cho gia đình bạn

Cửa là bộ phận không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà, là nơi đón nhận ánh sáng và những nguồn năng lượng khác từ thiên nhiên nên có vai trò vô cùng quan trọng theo phong thủy. Vậy cần phải thiết kế cửa nhôm như thế nào để có thể mang lại may mắn cho cả gia đình bạn?

phong thủy cửa nhà tắm kích hoạt tiền tài

===> Giới thiệu cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt

Cánh cửa cần hợp với ngũ hành, điều này có nghĩa là hợp với hướng cửa đối diện cũng như cách bài trí ở trong ngôi nhà. Nếu như cửa chính nhà bạn đối diện với hướng Đông hoặc là Đông Nam thì nên thiết kế cửa có hình chữ nhật hợp hành Mộc. Mộc sinh Hỏa cho nên cửa này cũng hợp với hướng Nam nữa đấy.

Trường hợp mà cửa chính ngôi nhà quay về hướng Tây hoặc Tây Bắc thì tốt nhất là nên thiết kế kiểu cửa tượng trưng cho hành Kim, có dạng hình tròn và nên chọn cửa nhôm màu trắng nhé. Do đó mà bạn cũng có thể hiểu được tại sao các ngôi nhà cổ của Trung Quốc thường có cổng hình tròn ở hướng Tây khu vườn.

===> chọn cửa nhôm kính theo phong thủy như thế nào cho đúng

Thiết kế cửa mà có dạng hình gợn sóng và màu xanh dương vô cùng thích hợp với hướng Bắc vì nó tượng trưng cho hành Thủy. Bên cạnh đó thì nó còn hợp với cửa có hướng Đông hoặc Đông Nam. Cửa mà có những ô vuông, sơn màu vàng nhạt tượng trưng cho hành Thổ rất tốt cho cửa có hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Ngoài ra thì thiết kế kiểu cửa mà có hình tam giác khá hợp cửa hướng Nam. Mẫu cửa này có tính chất bảo vệ và ngăn chặn nguồn năng lượng xấu vào trong phòng. Không những vậy mà nó còn giúp gia tăng vận may cho người có mệnh Hỏa nữa đấy.

Để có thiết kế cửa phù hợp nhất thì cần phải xác định mệnh của gia chủ là gì, hướng của ngôi nhà như thế nào? Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này thì có thể liên hệ với những đơn vị cung cấp cửa gỗ, cửa nhôm kính các loại để được tư vấn chi tiết hơn nhé.