Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Cửa tự động > “thanh mai trúc mã” Cửa nhôm Xingfa và rèm cửa
“thanh mai trúc mã” Cửa nhôm Xingfa và rèm cửa
  • http://cuacuong8.com/wp-content/uploads/2016/09/cua-nhom-xingfa-ket-hop-rem-cua-cao-cap.jpg
  • http://cuacuong8.com/wp-content/uploads/2016/09/cua-nhom-xingfa-ket-hop-rem-cua.jpg

“thanh mai trúc mã” Cửa nhôm Xingfa và rèm cửa

Đặt hàng qua điện thoại 0914 52 55 68

Thông tin sản phẩm

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bao gồm 2 phần chính: khung cửa bằng nhôm, và phần kính. Khi có ánh nắng, thường nắng chiếu xuyên qua kính và trong nhà cũng sẽ có nắng. Vậy giải pháp ở đây là gì?

Ưu điểm cửa nhôm kính là lấy thoáng và tầm nhìn bao quát, view rộng, đón ánh sáng tự nhiên, nắng và gió, thiết kế mang tính không gian mở gần gũi thiên nhiên. Tuy nhiên, nhất là cửa ra ban công thì việc đón nắng khá nhiều, phương pháp che chắn nắng đồng thời tạo độ riêng tư là điều cần thiết kết hợp với rèm cửa, không những hạn chế nắng và tạo riêng tư lúc cần thiết mà còn làm đẹp cho bộ cửa, như là vật trang trí. Những bức rèm cao cấp hay độc đáo cũng là 1 phần mang lại nét độc và phá cách cho công trình kiến trúc.

cửa nhôm xingfa kết hợp rèm cửa cao cấp cửa nhôm xingfa kết hợp rèm cửa

Chọn màu rèm cửa phù hợp với màu cửa nhôm Xingfa

Chọn màu rèm và màu cửa tương phản để làm nổi bật nhau. Ví dụ chọn màu trắng hoặc màu sáng của rèm thì cửa chọn màu ghi sẫm, màu đen, nếu chọn cửa màu trắng ngà, rèm bạn nên chọn màu sẫm hơn, cũng không nên chọn màu quá tối tạo cảm giác tương phản quá gây tức mắt. Chọn màu hợp mệnh gia chủ

Ngoài ra, cách khác có thể chọn màu tương đồng sẽ giúp trở lên thân thiện gần gũi, dễ lựa chọn vật dụng, nội thất hoặc đồ trang trí ở khu vực cửa, nhất là khu vực cửa sổ. Trước khi lựa chọn mầu cửa và màu rèm cho căn phòng mình, bạn đừng quên tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng, giá rèm cao cấp. Sau khi tham khảo và tổng hợp lại số liệu, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn gam mầu ưng ý nhất cho căn phòng mình.