Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Tại sao phải sử dụng cửa cuốn chính hãng an toàn cao ?

Tại sao phải sử dụng cửa cuốn chính hãng an toàn cao ?

Cùng xem các lý do dưới đây để hiểu rằng tại sao bạn phải sử dụng cửa cuốn chính hãng an toàn cao khi trang bị cho ngôi nhà của mình thay vì các bộ cửa cuốn rẻ tiền.

Cửa cuốn rẻ tiền dễ phá mã

Cửa cuốn được tạo ra như 1 giải pháp để nhằm thay thế những ổ khóa thông thường bằng hệ thống mã hóa hiện đại. Tuy giá thành cao hơn so với các loại cửa khác trên thị trường hiện nay nhưng cửa cuốn vẫn được rất nhiều ưa chuộng để sử dụng

Tuy nhiên, liên tiếp xảy ra những sự việc kẻ gian sử dụng thiết bị của Trung Quốc để sao chép, phá mã an toàn của cửa cuốn khiến người tiêu dùng hoài nghi về độ an toàn của thiết bị này.

Nhưng từ trước đến nay đã có nhiều vụ trộm lợi dụng bộ mã an toàn của những bộ cửa cuốn rẻ tiền để thực hiện hành vị trộm cắp. Làm người tiêu dùng hoang mang về độ an toàn của cửa cuốn nói chung.

Điển hình là vụ trộm đột nhập một cửa hàng trên phố Hàng Bài (Hà Nội) để lấy đi lượng lớn tài sản có giá trị vào năm 2014. Sau khi điều tra, nguyên nhân là do chủ nhà sử dụng bộ mô-tơ cửa cuốn có nguồn gốc Trung Quốc. Tên trộm đã lợi dụng điều này để sử dụng thiết bị dò sóng để ăn cắp mã cửa.

Dù chỉ là những trường hợp cá biệt thường xảy ra với những loại cửa cuốn giá rẻ, không có thương hiệu nhưng khách hàng vẫn mặc định cho rằng cửa cuốn nào cũng có thể bị sao chép mã số.

Tuy là trường hợp hiếm xảy ra, nhưng do chưa nắm rõ hết nguyên nhân nên nhiều người mặc định cho rằng cửa cuốn loại nào cũng có thể phá mã.

Cửa cuốn rẻ tiền giết người sử dụng

Ngoài vấn đề nếu trên, cửa cuốn rẻ tiền một lần nữa làm người dân lo lắng cực độ bởi tiềm ẩn mối hiểm họa tới chính người sử dụng.

Cua-Cuon-An-Toan

Không nên sử dụng các loại cửa kém chất lượng

Vào năm 2011, tại Lào Cai xảy ra 1 vụ án nghiêm trọng mà kẻ sát nhân lại là “cửa cuốn rẻ tiền”. Một em bé 4 tuổi bị cửa cuốn chèn ngang cổ dẫn tới từ vong vì người lớn khi đóng cửa không để ý tới em nhỏ đang cốgắng chui ra.

Bởi cửa cuốn đó thuộc dòng Trung Quốc giá rẻ nên chưa có chức năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Điều này đã gây ra tai nạn đáng tiếc cho em nhỏ xấu số.

Thời gian sau đó, cửa cuốn không còn sức hút bởi người dân đã quá sợ hãi. Vì vậy, nên các nhà cung cấp đã phát triển thêm nhiều tính năng an toàn như: tự động dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, còi báo động, rơ-le an toàn, chống rò rỉ điện… nhằm khắc phục nhược điểm của dòng cửa thế hệ cũ.

==> Tham khảo cách vệ sinh và bảo dưỡng cửa cuốn để tuổi thọ được lâu dài

Ngoài ra, để tạo sự uy tín cho khách nhằm bán được hàng. Không ít các địa chỉ bán các bộ cửa không rõ nguồn gốc xuất xứ tự công bố, cam kết về chất lượng đạt cấp độ tiêu chuẩn quốc gia. Làm người tiêu dùng rất hoang mang và lo ngại giữa các loại mặt hàng: cửa gia công chuẩn, hàng giả, hàng được bảo đảm nhưng chưa chắc an toàn…

Hãy chọn và sử dụng cửa cuốn chính hãng an toàn

Để bảo đảm sự an toàn cho chính mình và những người thân, bạn hoàn toàn có thể để phòng các mối nguy hiểm xảy ra bằng nhiều cách. Thay vì quan tâm tới màu sắc, chất liệu và vẻ đẹp bên ngoài, bạn nên chú trọng tới thương sản xuất và những chức năng hiện đại đi kèm.

Lap-Dat-Cua-Cuon-Theo-Phong-Thuy

Hãy sử dụng dòng sản phẩm chất lượng chính hãng

Để loại bỏ hoàn toàn những lo lắng, bạn hãy sử dụng cửa cuốn của thương hiệu Austdoor. Đây là dòng cửa cuốn chính hãng an toàn được du nhập từ Úc, được đánh giá rất cao trên mọi quốc gia trên thế giới. Dòng sản phẩm này luôn được cập nhật những tính năng mới nhất, hiện đại nhất nhằm giúp người sử dụng luôn có 1 tâm lí thoải mái và an toàn khi đã trang bị cho ngôi nhà của mình.

==> Tham khảo bài viết so sánh cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn thường