Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Tại sao cửa cuốn tấm liền Austdoor lại rất được ưa thích ?

Tại sao cửa cuốn tấm liền Austdoor lại rất được ưa thích ?

Dòng sản phẩm cao cấp của tập đoàn Austdoor phải kể tới cửa cuốn tấm liền Austdoor. Đây là loại cửa rất được người tiêu dùng tại Việt Nam ưa thích bởi nó mang những ưu việt nổi trội mà không dòng cửa cuốn nào có được. Sau đây là những ưu điểm của hệ cửa này.

Cửa cuốn Austdoor tấm liền đa dạng về mẫu mã, hoạt động êm ái.

Đây là loại cửa có rất nhiều mẫu mã và màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra việc hoạt động cũng rất trơn tru, êm ái và ổn định. Khi sử dụng cửa cuốn bạn sẽ không còn tốn diện tích so với các loại cửa kính hoặc cửa kéo tay nữa. Đây chính là điều mà người tiêu dùng đặc biệt yêu thích.

Cua-Cuon

Đặc biệt hơn, cửa cuốn tấm liền hiện đại rất êm ái do thiết kế kỹ thuật đồng bộ, con lăn trợ lực và hệ thống giảm chấn đặc biệt, giúp giảm 90% tiếng ồn khi đóng mở.

Được sản xuất đồng bộ

Dòng cửa này được sản xuất đồng bộ trên dây chuyền hiện đại trực tiếp từ nhà máy Austdoor. Việc chế tạo và lắp ráp cũng đồng bộ trên khung kỹ thuật. Sau sản xuất, tất cả sản phẩm đều được chuyên gia đo đạc và đánh giá về mặt kỹ thuật. Bởi vậy việc lắp đặt sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sản phẩm cũng đảm bảo về sự vận hành ổn định và kết cấu bền vững.

==> Xem sự so sánh giữa cửa cuốn Austdoor và Bossdoor: http://cuacuong8.com/so-sanh-giua-cua-cuon-austdoor-va-cua-cuon-bossdoor/

Công nghệ tấm liều siêu hiện đại rất an toàn

Cua-Cuon-Chong-Chay

==> Tham khảo những cách mở khóa điều khiển cửa cuốn Austdoor

Cửa cuốn tấm liền được áp dụng công nghệ Semi – Austmatic chuyển động thế hệ mới. Trong hộp điều khiển có tích hợp thêm phần mềm cao cấp giúp cửa cuốn tấm liền được siêu thoáng.

Nhờ công nghệ “ARC Remote”, mã khóa bộ cửa cuốn liên tục thay đổi hàng tỷ mã trong mỗi lần sử dụng đóng mở. Giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh kẻ gian sử dụng bộ phá mã để đột nhập.

Các chức năng hiện đại như: tự đảo chiều khi gặp vật cản, còi báo động khi có hỏa hoạn hoặc kẻ gian cậy cửa cũng được tích hợp vào dòng cửa cuốn này. Giúp người dùng cực kỳ yên tâm nên cửa cuốn tấm liền Austdoor rất được ưa thích.