Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức cửa cuốn > Sự khác biệt giữa cửa cuốn đức và các dòng cửa cuốn truyền thống

Sự khác biệt giữa cửa cuốn đức và các dòng cửa cuốn truyền thống

Cửa cuốn Đức lấn át gần như hoàn toàn các loại cửa cuốn truyền thống. Sự khác biệt giữa cửa cuốn công nghệ Đức và các dòng cửa truyền thống thế nào?

1. Cửa cuốn truyền thống

Cửa truyền thống sử dụng công nghệ cũ, không đa dạng về  mẫu lại được sản xuất bằng các vật liệu kim loại nặng như sắt hợp kim, inox…gây khó khăn trong quá trình đóng, mở, khó khăn khi bị kẹt, đặc biệt tiếng ồn khi kéo cửa rất ồn.

2. Cửa cuốn đức

Cửa công nghệ Đức ra đời đã khẳng định ngay vị thế của mình. Với sự vượt bậc về công nghệ, thân cửa chịu va đập, cửa khe thoáng hình ovan rất thẩm mỹ, kích thước phù hợp đảm bảo độ an toàn cao cho thân cửa. Đặc biệt mang lại cho không gian nhà bạn sự sang trọng với phong cách thiết kế mang đậm chất châu Âu.

cửa cuốn khe thoáng công nghệ Đứccửa cuốn khe thoáng công nghệ Đức

Vì những ưu việt trên mà dòng cửa Đức vượt trội hơn hẳn và chiếm lĩnh thị trường đặc biệt là cửa cuốn Đức tại Hà Nội là xu thế tìm kiếm của khách hàng, dần thay thế cho cửa truyền thống. Nếu bạn quan tâm tới dòng cửa Austdoor, vui lòng xem tại đây. CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG LHD

Địa chỉ: 479 đường Giải Phóng – Thanh Xuân – Hà Nội Nhà máy: KCN Yên Duyên – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội Tel: 04.3992.2509 – Fax: 043 628 5329

website: cuacuong8.com Email: lhd.austdoor@gmail.com Mobile: 043 990 3838 – 0975 525 779