Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > So sánh giữa cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn Bossdoor

So sánh giữa cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn Bossdoor

Hai dòng cửa cuốn phổ biến nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam đó là cửa cuốn Austdoor và Bossdoor. Vậy giữa hai dòng cửa này có gì khác nhau ? Hãy cùng tham khảo sự so sánh giữa cửa cuốn Austdoor và Bossdoor.

Xuất xứ của từng loại cửa cuốn

1. Cửa cuốn thế hệ mới Austdoor

Chỉ cần nghe qua tên gọi là chúng ta đã có thể đoán được xuất xứ dòng cửa cuốn này đến từ Tập đoàn Austdoor vô cùng nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và thế giới. Tập đoàn Austdoor là thương hiệu lớn chuyên nghiên cứu và sản xuất về cửa cuốn, luôn đi tiên phong trong việc tao ra các sản phẩm mới hiện đại. Và các sản phẩm cửa cuốn Austdoor luôn được các nhà chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao.

cửa cuốn hà nội

Các dòng sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Úc và được nhập khẩu về Việt Nam.

==> Tham khảo cách bảo trì cửa cuốn: http://cuacuong8.com/huong-dan-bao-duong-cua-cuon-dung-cach/

2. Cửa cuốn Bossdoor 

Bao-Tri-Bao-Duong-Cua-Cuon

Khác với cửa cuốn thế hệ mới Austdoor, cửa cuốn Bossdoor được sản xuất bởi thương hiệu Tân Trường Sơn. Dòng sản phẩm này được làm ra với dây chuyền hiện đại của Đức và đây là dòng cửa khá được ưa chuộng tại nước ta.

Đặc điểm chung của hai dòng cửa cuốn thế hệ mới

Hai dòng cửa này đều là dòng sản phẩm có những tính năng hiện đại nhất hiện nay, nó mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Về chất liệu cũng đều được làm bằng những chất liệu cao cấp có độ bền cực cao.

Hơn nữa, các dòng sản phẩm này đều có loại cửa cuốn khe thoáng, mang lại sự thông thoáng cho ngôi nhà của bạn. Ngoài việc xuất xứ khác nhau thì 2  dòng sản phẩm này đều có ưu điểm tương đồng, giúp tối ưu sự tiện ích cho người sử dụng.

Tất cả thông tin đều có tại Cửa cuốn công nghệ Đức