Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > So sánh cửa cuốn Austdoor với cửa cuốn thường

So sánh cửa cuốn Austdoor với cửa cuốn thường

Trên thị trường có nhiều loại cửa cuốn khác nhau, nhưng được sử dụng phổ biến nhất bây giờ là dòng sản phẩm của Austdoor. Hãy cùng so sánh giữa cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn thường để hiểu được lý do tại sao loại cửa này lại được ưa chuộng.

Hiệu quả giữa cửa cuốn Austdoor và cửa cuốn thường

Để hiểu được lý do người dùng thường chọn dòng cửa Austdoor thì ta cần phân tích hiệu quả giữa 2 dòng cửa để tìm được ưu và nhược điểm để cân đối lựa chọn.

Cửa cuốn thông thường

Có một bộ phận lớn người Việt Nam thường có ý định mua cửa cuốn giá rẻ bởi họ có điều kiện thu nhập trung bình. Họ vẫn tin tưởng rằng quyết định mua được những cửa cuốn loại thông thường với giá thấp là hoàn toàn hợp lý. Vừa giúp tiết kiệm được chi phí mà lại vừa có bộ cửa hiện đại, phù hợp với xu hướng ngày nay.

cháy mô tơ cửa cuốn

Sử dụng cửa cuốn giá rẻ rất nguy hiểm

Lý do dòng cửa này thường có giá rẻ bởi nó có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy nên chất lượng kém và độ bền không cao nên rất dễ xảy ra hỏng hóc. Do đó người dùng sẽ phải thường xuyên sửa chữa rất tốn kém, chắc chắn là sẽ tốn kém hơn nhiều so với sử dụng dòng cửa cuốn uy tín như Austdoor.

Bên cạnh đó các chức năng của dòng cửa cuốn thông thường sẽ rất kém hiện đại như: Chịu nhiệt kém, không có chức năng tự đảo chiều khi gặp vật cản, các đoạn mã cửa cố định dễ bị phá… Hoàn toàn không có tính an ninh.

Trộm phá mã cửa cuốn

==> Xem ngay Nguy cơ tiềm ẩn khi dùng cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn Austdoor

Dòng cửa này thường có giá cao hơn so với loại cửa thông thường dao động từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng. Nhưng nếu xét về các ưu điểm và tính năng thì giá này hoàn toàn hợp lý. Cửa cuốn Austdoor được làm từ thép hợp kim nhôm nên có độ bền, tuổi thọ cực cao (vài chục năm).

5 nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn

Sử dụng cửa cuốn Austdoor chính hãng rất an toàn cho ngôi nhà của bạn

Ngoài ra, nó còn giảm được từ 80% đến 90% tiếng ồn nên quá trình vận hành rất nhẹ nhàng, êm ái. Hơn nữa là dòng cửa chính hãng nên quá trình bảo hành lên tới tận 5 năm, nên chi phí bạn phải bỏ ra là rất ít. Hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dòng cửa này .

Về chức năng thì cửa Austdoor sử dụng công nghệ của Đức nên rất an toàn cho người sử dụng. Khi gặp vật cản cửa sẽ tự đảo chiều, các mã cửa luôn được tự động thay đổi liên tục nên sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp mã bị phá.

5 nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn 1

Lời kết

Qua sự phân tích trên, chúng tôi thành thật khuyên bạn nên sử dụng dòng cửa cuốn Austdoor thay vì sử dụng cửa cuốn thường. Thà rằng ban đầu bạn bỏ 1 số tiến lớn để sử dụng dòng sản phẩm chất lượng còn hơn là sử dụng sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng. Gây tốn kém khi sửa chữa sau này, ngoài ra còn nguy hiểm tới tính mạng của bản thân bạn và những người thân khi có trộm cắp.

Nguồn: Cửa Cuốn G8