Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Phong thủy phòng khách ngày tết

Phong thủy phòng khách ngày tết

Phong thủy phòng khách tốt mang lại nhiều vượng khí cho gia đình bởi đây là nơi tập trung nhiều khí nhất. Để tăng vận khí có thể đặt chậu cây cảnh đặc biệt vào mùa tết.

phong thủy phòng khách dịp tết

Phòng khách là nơi có vị trí quan trọng nhất, không gian quan trọng nhất đặc biệt trong dịp tết, khi bài trí đồ đạc nội thất bạn cần chú ý phong thủy của phòng khách, ghế không quay lưng ra phía cửa chính.Nên trang trí bằng vật dụng hình tròn thể hiện cho sự hòa thuận và đoàn kết, nếu không hãy trải khăn hoặc đặt thêm cây cảnh xung quanh.

Không nên kê bàn ghế quá gần nhau khó để khí lưu thông, nếu được hãy chọn màu sắc tươi sáng vào dịp năm mới mang lại sinh khí dồi dào.

Có thể treo tranh họa sơn thủy, cỏ cây, phượng hoàng,…biểu tượng của cát tường thịnh vượng, không trưng bày binh khí thú dữ trong phòng, nếu có hãy gỡ xuống vào dịp tết hoặc hướng đầu của thú dữ ra phía cửa.

Làm trần nhà nên chọn màu sáng, nền nhà đậm hơn, trần tượng trưng cho trời, sàn nhà tượng trưng cho đất. Màu sơn tường làm sao phù hợp với ánh sáng của đèn để giúp phòng sáng hơn mới đem lại nhiều vận khí tốt cho ngôi nhà và những người thân trong gia đình.

Đặt ở phía nam những vật dụng nặng, to, ở phía tây nên để trống.

Cửa chính ra vào tốt nhất nên lắp loại cửa thu hút nhiều ánh sáng và mở rộng không gian như loại cửa này để đón sinh khí, tài khí, vận khí tốt lưu thông trong nhà.

Trên đây là 1 số gợi ý cho phong thủy phòng khách ngày tết, tết này hãy thử làm mới phòng khách nhà mình theo hướng phong thủy này xem nhé.

Xem thêm:

Màu sắc cửa chính ảnh hưởng thế nào?