Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Phong thủy năm 2017 tìm hướng đại cát trong xây dựng nhà cửa

Phong thủy năm 2017 tìm hướng đại cát trong xây dựng nhà cửa

Phong thủy năm 2017 hay bất kỳ năm nào cũng vô cùng quan trọng ở hướng đại cát. Muốn học hành suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến, tiền tài dạt dào, các gia chủ cần xem hướng đại cát để trổ cửa, đặt biệt với những gia chủ xây nhà trong năm nay.

những sai lầm về phong thủy nhà cửa

Xem thêm:

Xây nhà năm Đinh Dậu 2017 tốt cho tuổi nào

Màu sắc cửa nhôm theo tuổi gia chủ 2017

Hướng Đông Bắc năm 2017: Học hành thi cử, sự nghiệp. Nếu trong nhà có con cái đang học hành thi cử hoặc có người đang phấn đấu sự nghiệp thì cần chú ý hướng này. Hãy kê bàn làm việc hoặc bàn học tại vị trí này sẽ giúp cho vận thi cử và học hành được trợ giúp thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Sử dụng các vật phẩm màu đỏ, tím sẽ càng nâng cao vận thế cho các thành viên trong gia đình.

Hướng Đông Nam: Vị trí của sự nghiệp. Nên kê bàn làm việc theo hướng này để tăng cơ hội trong công việc nhé. Ngoài ra có thể sử dụng cây xanh phong thủy.

Hướng chính Nam: Hướng cát. Tuy nhiên nếu đặt bàn làm việc hướng này cần đặt thêm vật phẩm phong thủy cát tường để sự nghiệp thăng tiến. Đặc biệt là vật phẩm màu trắng kim loại.

Cách đơn giản nhất hãy đặt vật phẩm có gam màu trắng hoặc một vật trang trí được chế tác từ kim loại có thể giúp hóa giải.

Ngoài ra, hàng ngày nên hạn chế đi lại tại khu vực hướng chính Nam trong nhà. Nếu cần quyết định một việc trọng đại cũng không nên ngồi thảo luận ở hướng chính Nam.

Tại các khu vực đặt bàn làm việc, nên trổ cửa thoáng, rộng, sử dụng vật liệu bằng cửa nhôm kính để mở rộng không gian, đón vượng khí vào trong phòng, giúp các gia chủ yên tâm bởi theo phong thủy năm 2017 hay những năm trước việc sử dụng cửa vật liệu nhôm kết hợp kính mang lại không khí “sạch sẽ” xóa tan âm khí trong nhà.