Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Phong thủy giải hạn - 5 điều nhớ phải làm

Phong thủy giải hạn – 5 điều nhớ phải làm

Đọc 5 điều trong phong thủy giải hạn giúp gia chủ hóa giải mọi vận xui sau và có thể tốt nhất hãy làm theo.

– Không để nắng chiếu vào đầu giường

– Bàn ăn không sử dụng loại thiết kế hình tam giác dễ ảnh hưởng tới số đào hoa, kể cả cửa cũng vậy, nếu sử dụng cửa cuốn không lo, nhưng một số dòng cửa như cửa nhôm Xingfa có nhiều thiết kế, có những thiết kế cửa độc lạ: Lối góc L, Chuyển góc 90, hình tam giác, ngũ giác,… thì các gia chủ cần chú ý với cửa chính và cửa thông phòng chỉ nên sử dụng thiết kế cửa phổ thông vuông vắn.

– Nếu thích hãy treo tranh phong thủy: tranh gà, đại bàng trắng để tránh bị chơi xấu ở nơi làm việc, tránh điều tiếng, thúc đẩy công việc và kinh doanh của bạn tiến triển tốt, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp hài hòa.

– Theo quan niệm phong thủy giải hạn, vật phẩm phong thủy được nhiều tín đồ sử dụng là vòng bạc. Vòng bạc trắng có tác dụng lớn trong việc cải thiện sức khỏe, đặc biệt là bệnh về hô hấp.

phong thủy giải hạn mọi vận xui

– Hướng cung Bắc nếu không cần thiết nên tránh đục đẽo, sửa sang: quan niệm này chỉ ra rằng, nếu tu sửa không gian làm việc và không gian sống ở cung Bắc là phạm vào tam sát. Nếu phải sửa tránh bắt đầu kết thúc tại cung Bắc ra, tránh gây ồn ào ở khu vực này.

Bài trí phong thủy giúp gia chủ luôn gặp may và phất vận

– Treo đồng xu ở cửa phía trước nhà: đặc biệt tốt nhất nếu sử dụng cửa nhôm kính: vừa thu hút tài vận vừa thu hút vượng khí bởi cửa nhôm kính luôn hấp thụ ánh sáng tốt nhất.

Trồng chậu cây dương xỉ ở trong nhà, dưới chậu chôn 9 đồng tiền xu, đặt ở góc trái ngôi nhà. Nếu không dùng dương xỉ bạn có thể thay thế bằng những chậu cây lá kim.

– Màu sắc: Trắng, đen, bạc, là những màu có ý nghĩa của sự giàu có, với cửa nhôm Xingfa bạn hoàn toàn có thể chọn lựa màu hợp với phong thủy về màu sắc lại kết hợp kính mang ánh sáng tốt nhất vào nhà

Không ngồi quay lưng lại với cửa ra vào: cũng không nên đặt bàn đối diện lối đi ra vào, hãy ngồi quay lưng với tường là vị trí đẹp nhất.

phong thủy giải xui mọi vận hạn

Trên đây là 5 điều bạn phải làm để phong thủy hóa giải mọi vận xui. Cảm ơn đã theo dõi thông tin này của chúng tôi.

Nguồn cửa cuốn G8: cuacuong8.com