Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Phong thủy cho cửa ra vào và cách chọn cửa phù hợp

Phong thủy cho cửa ra vào và cách chọn cửa phù hợp

Phong thủy cho cửa ra vào luôn được tìm hiểu kỹ lưỡng vì đây là nơi tiếp nhận những luồng khí. Nếu sắp xếp hợp lý giúp người trong nhà thoải mái tâm lý và tư tưởng.

Kích thước cửa thông phòng

Phần này rất quan trọng, cửa có tỷ lệ phù hợp với phòng hoặc nhà, nếu kích thước cửa nhỏ quá dễ gây hại sức khỏe. Lúc này, bạn nên chọn kích thước cửa đẹp với không gian nhỏ.

Kích thước cửa sổ

Phong thủy cửa sổ cũng quan trọng không kém. Cửa sổ tượng trưng cho tiếng nói của trẻ nhỏ, tỉ lệ cửa đi và cửa sổ không nên lớn hơn 3 lần, quan niệm cho rằng điều này dễ gây tranh cãi trong nhà, và ngược lại, cửa sổ lớn hơn cửa đi nhiều lần, trẻ nhỏ sẽ bướng bỉnh và không nghe lời cha mẹ.

phong thủy cho cửa ra vào và kích thước phù hợp

Phong thủy cửa chính nên rộng và thu hút ánh sáng

Xem thêm: 4 điều cấm kỵ trong phong thủy cửa phòng ngủ

Vật phản quang

Gương: Dùng được cả trong và ngoài, giúp bảo vệ người trong nhà tránh tà khí. Kích thước gương lớn nên đặt trong phòng, treo vừa tầm, tránh tầm thấp sẽ gây đau đầu, cao quá sẽ gây tâm lý khó chịu. Tuy nhiên, tránh đặt gương đối diện với cửa chính.

Ánh sáng: Thuật phong thủy rất chuộng ánh sáng, gia chủ có thể đặt ngọn đèn pha bên ngoài có hình chữ L sẽ giúp góc đó vuông hơn, ánh sáng cũng tượng trưng cho mặt trời giúp phát tán sức lực và vượng khí cho ngôi nhà. Ngoài ra, ngay từ đầu, bạn nên sử dụng các loại cửa có thể lấy tầm view và ánh sáng lớn như loại cửa nhôm Xingfa này.

Âm thanh: Khánh rất có tác dụng trong điều hòa vận khí, giúp đánh tan tà khí, chiêu khí lành, dụ tiền bạc, thương vụ. Đặc biệt nên treo gần lối đi để tránh kẻ gian đột nhập.

Trên đây là một số thông tin về phong thủy cho cửa ra vào bất kỳ gia chủ nào cũng nên lưu ý. Nếu chưa đặt để và tránh những lưu ý trên, hãy thực hiện ngay nhé.

Nguồn: cuacuong8.com