Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức phong thủy cửa > Phong thủy cửa ban công mang lại vượng khí tài lộc
Phong thủy cửa ban công mang lại vượng khí tài lộc

Phong thủy cửa ban công mang lại vượng khí tài lộc

Đặt hàng qua điện thoại 0914 52 55 68

Thông tin sản phẩm

Ban công chủ yếu có ở các công trình kiến trúc chung cư, biệt thự, thường thấy ở các khu vực thành phố, resort, khách sạn,… Với cửa ra ban công làm sao để tốt theo phong thủy. Các gia chủ cần chú ý những điểm sau:

Xem thêm:

Mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh đẹp 3

Phong thủy cửa ban công đón vượng khí tài lộc

  • Cần tránh hình răng cưa và góc nhọn cho khu vực này, tốt nhất bạn nên thiết kế những đường thẳng hoặc uốn vòm.
  • Hướng tốt nhất để ban công hợp phong thủy là hướng Đông thì tài vận trong nhà sẽ thông, tình cảm gia đình mỹ mãn. Ngoài ra, có thể đặt hướng nam cũng mang lại nhiều nguồn năng lượng tốt.
  • Với cây và vật trang trí, để giúp hóa giải điềm xui, bạn nên đặt chậu hoa hồng, xương rồng, Huyết Long hay Ngọc Kỳ Lân đều là những loại cây tốt về mặt phong thủy cho ban công. Hoa hồng đẹp, có hương có sắc, nên chọn hoa hồng có gai thích hợp ở những gia đình có nhiều phụ nữ, chọn xương rồng có tác dụng hóa giải hình sát bên ngoài. Ngọc kỳ lân: theo quan niệm cây này có tác dụng bảo vệ và trấn giữ ngôi nhà. Cây Huyết Long: loại cây có sức sống mạnh mẽ, có khả năng ngăn chặn tà khí xâm nhập, ngoài ra cây đỗ quyên cũng là loại cây mang ý nghĩa về phong thủy ban công. Đỗ Quyên không chỉ hóa giải hình khí xấu mà còn có tác dụng đem đến may mắn và thành công.
  • Với phong thủy cửa ban công, nên sử dụng các loại cửa có thể lấy ánh sáng rộng và dễ đón nhận nhất. Bởi khu vực này tuy nhỏ nhưng hút khá nhiều ánh sáng, hút càng nhiều sáng càng mang lại vượng khí cho gia đình, cuộc sống hòa thuận, sung túc. Các gợi ý dành cho gia chủ: cửa nhôm kính, cửa nhôm cầu cách nhiệt, cửa kính,…