Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Phong thủy cho vườn nhà

Phong thủy cho vườn nhà

Phong thủy cho sân vườn cho rằng thủy pháp rất quan trọng có ảnh hưởng tới tài lộc may mắn và sức khỏe của những người trong gia đình.

phong thủy cho nhà vườn mang lại may mắn

Vị trí đặt hướng nước chảy rất quan trọng. Thác nước, vòi nước, hồ cá,…là những vật phẩm phong thủy rất tốt. Để được may mắn, dáng hồ bơi phải bao bọc ngôi nhà, cách nhà tối thiểu là 18m hình hột xoài, bán nguyệt, tròn, bầu dục là tốt nhất, tránh hình dáng góc nhọn. Hướng nước để chảy vào trong nhà, luôn vệ sinh hồ nước cho sạch sẽ, làm hồ bé khi nhà bé, nhà to làm hồ to tránh tỉ lệ nghịch với nhau.

Cửa hướng bể bơi nên làm loại cửa lớn và thu hút ánh sáng như cửa nhôm xếp trượt là đẹp nhất. Nếu không có thể là cửa mở quay.

phong thủy cho cửa ra vào và kích thước phù hợp

Ngoài ra, nhà kế bên làm phong thủy sân vườn cũng ảnh hưởng tới nhà mình chứ không chỉ có trong vườn nhà mình mới ảnh hưởng đến gia chủ. Tránh tác động hồ nước ở phía Đông Nam

Cần dọn khu vực có chậu vỡ, quét dọn lá rụng, nhổ cỏ dại, làm sạch sẽ khu vườn của bạn. Tránh để cây to hoặc gốc cây đã chết ở giữa lối đi sân vườn.

phong thủy sân vườn mang lại may mắn

Không chỉ có ý nghĩa về phong thủy khu vườn là nơi thư giãn sau những căng thẳng, mệt mỏi mà nhiều vấn đề xung quanh mang lại, một góc vườn đẹp, 1 góc sân sạch sẽ xóa tan mệt mỏi và ưu phiền cho người trong nhà, cũng có thể là nơi vui chơi cho trẻ nhỏ được. Hãy chú ý hơn đến khu vực này thay vì chỉ chăm chú vào phong thủy cửa chính, phong thủy cửa phòng ngủ.

Trên đây là 1 số lưu ý trong phong thủy sân vườn. Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về phong thủy giải hạn của chúng tôi để có thông tin hữu ích nhất.

Nguồn: cuacuong8.com