Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Những điều đặc biệt của cửa cuốn điện

Những điều đặc biệt của cửa cuốn điện

Nếu muốn ngôi nhà của bạn trở nên thật hiện đại và an toàn thì không thể nào thiếu các bộ cửa cuốn điện. Dòng cửa này còn có tên gọi khác là cửa cuốn tự động. Có khả năng tự đóng mở thật dễ dàng bằng điều khiển từ xa theo ý muốn người dùng.

Cách cửa cuốn điện hoạt động

Loại cửa này được sử dụng rất nhiều trong các công trình như nhà ở, cửa hàng, hoặc các trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhỏ… Nhờ được thiết lập bộ vi xử lý công nghệ hiện đại, chỉ với một chiếc điều khiển từ xa (Remote) là bạn đã có thể đóng mở cửa thật dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh cửa cao hay thấp theo ý muốn của mình.

tay điều khiển cửa cuốn yyuan chất lượng

==> Sử dụng cửa cuốn điện để chống thiết bị phá mã khóa cửa

==> Các lỗi cửa cuốn thường gặp và cách khắc phục

Nếu nhà bạn có 1 garage ô tô thì sử dụng cửa cuốn điện là vô cùng chính xác. Bởi nó không làm tốn nhiều không gian như các loại cửa có cánh khác mà lại có độ an toàn cực kỳ cao. Mỗi khi đánh xe ra vào bạn chỉ cần sử dụng Remote rất đơn giản mà không phải đi ra đóng cửa rồi lại quay lại bên trong ô tô.

Loại cửa này rất thích hợp để làm mặt tiền các ngôi nhà có diện tích hẹp hoặc garage ô tô bởi nó rất an toàn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Điều đặc biệt mà cửa cuốn điện mang lại cho người dùng

Dong-Cua-Cuon-Bang-Tay

==> Tham khảo cách mở hộp điều khiển của cửa cuốn: http://cuacuong8.com/huong-dan-mo-khoa-dieu-khien-cua-cuon-austdoor/

Giúp tiết kiệm tiền và sức lực: Nếu trước đây, các loại cửa sử dụng hệ thống đóng mở bằng tay khiến bạn tốn mhiều sức lực và thời gian thì cửa cuốn điện giúp bạn tiết kiệm được tất cả những điều đó. Chỉ cần ấn nút trên Remote là bạn hoàn toàn có thể điều khiển cửa theo ý muốn mình.

Độ hiệu quả và thẩm mỹ cao: Dòng cửa này có rất nhiều ưu điểm như: Siêu an toàn – Siêu bền – Siêu đẹp – Siêu nhanh – Siêu thoáng. Nó phù hợp với mọi thiết kế công trình.

Bước đột phá của công nghệ: Nhờ tích hợp các chức năng hiện đại như: tự đảo chiều khi gặp vật cản, camera quan sát hoặc còi báo khi có hỏa hoạn… thì đây là dòng cửa mang các tính năng công nghệ hiện đại nhất ngày nay.