Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Những cách chọn Mô-tơ cửa cuốn mà bạn nên biết

Những cách chọn Mô-tơ cửa cuốn mà bạn nên biết

Mô-tơ cửa cuốn (còn gọi là bộ tời cửa) là bộ phận rất quan trọng của công nghệ cửa cuốn điện ngày nay. Nhờ có nó mà việc sử dụng, điều khiển cửa cuốn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính vì bộ phận này rất quan trọng nên bạn cần phải biết những cách chọn Mô-tơ cửa cuốn sau.

Hướng dẫn chọn Mô-tơ cửa cuốn đúng cách

Có rất nhiều những cách lựa chọn khác nhau để có một bộ Mô-tơ tốt và phù hợp với cửa cuốn nhà bạn.

Chọn Mô-tơ phù hợp với loại cửa cuốn

Mô-tơ cửa cuốn tấm liền

 

Mô-tơ trong ống

Mô-tơ xích kéo

==> Xem ngay để thấy cửa cuốn tấm liền rất được ưa thích

Chọn Mô-tơ theo khối lượng của cửa cuốn

Cửa cuốn được làm từ hợp kim nhôm, tuy nhẹ hơn so với một số chất kim loại khác nhưng nhìn chung cửa cuốn có khối lượng khá lớn. Bạn cần chọn một loại Mô-tơ thật phù hợp để giúp quá trình sử dụng được nhanh chóng và giữ tuổi thọ cửa cuốn.

Hiện nay các loại Mô-tơ có sức nâng: 300 – 500 – 800 – 1000kg. Bạn nên tham khảo ý kiến đơn vị thiết kế lắp đặt để nhận được tư vấn tốt nhất cho bộ cửa nhà mình.

Tham khảo thêm về cách sử dụng máy gia công cửa nhôm

Chọn Mô-tơ theo xuất xứ

5 nguyên tắc sử dụng cửa cuốn an toàn

Trên thị trường nước ta, phổ biến nhất là Mô-tơ của Trung Quốc, Đài Loan. Và được đánh giá cao nhất đó là dòng Mô-tơ tới từ Đài Loan.

Được đánh giá cao nhất đó là dòng Mô-tơ có xuất xứ Đài Loan. Nhờ có các ưu điểm như: Có tính đồng bộ, vận hành êm, tuổi thọ lâu dài… Chỉ duy nhất về giá thì đây là dòng mô-tơ cao hơn so với các loại khác.

Do lâu nay người Việt ta thường biết tới những sản phẩm “Made in China” kém chất lượng nên không mấy ưa chuộng dòng sản phẩm này. Nhưng Mô-tơ của Trung Quốc chính hãng lại có chất lượng tốt, do các cơ sở gia công làm nhái và một số đại lý lợi dụng điều này để kiếm lợi nhuận nên bạn hãy thật cẩn thận khi chọn lựa.

Tốt nhất bạn hãy tới các cơ sở bán Mô-tơ uy tín để mua hàng.

==> Tại sao phải dùng cửa cuốn chính hãng có độ an toàn cao: http://cuacuong8.com/tai-sao-phai-chon-cua-cuon-chinh-hang-co-do-an-toan-cao/