Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Nhà phạm tam sát năm Bính Thân 2016 cần làm gì để hóa giải?

Nhà phạm tam sát năm Bính Thân 2016 cần làm gì để hóa giải?

Các hướng trong nhà, công ty, cửa hàng,… phạm tam sát theo quan niệm phong thủy tạo ra nhiều hạn xấu, bệnh tật, các mối quan hệ và tiền bạc nghèo nàn, thanh danh dễ bị xâm phạm, đây là đại kỵ. Vậy phải làm gì để hóa giải cái gọi là phạm phong thủy này?

phong thủy giải hạn khi nhà phạm tam sát cho tuổi gia chủ năm bính thân

Xem thêm:

Câu quyết: dần, ngọ, tuất sát Bắc, Mẹo, mùi, hợi sát Tây; Thân, thìn, tý sát Nam; Dậu, Tỵ, sửu sát Đông.

Tam sát là tên gọi chung của kiếp sát, tai sát và tuế sát, mỗi năm chiếm ba hướng tuyệt, thai và dưỡng là tam hạp của ngũ hành.

Cụ thể năm nay: 2016, năm Bính Thân sát Nam được giải nghĩa là trong năm con khỉ nhà mà quay về hướng Nam là phạm phải tam sát dễ gây xấu thanh danh, tiền bạc ít, các mối quan hệ phức tạp và nghèo nàn.

Cách hóa giải tam sát: sử dụng kỳ lân|sư tử| Long quy| tỳ hưu, mỗi thứ 3 con đặt hướng ra phía cửa đi chính, cửa chính phải làm bằng vật liệu hút ánh sáng như cửa nhôm kính, các vật phong thủy phải xếp đặt liền nhau cùng một chỗ, không để tách rời hoặc mỗi chỗ 1 con. Lựa chọn chất liệu của các vật phẩm phong thủy này phải là bằng đá, bột đá, đồng, hoặc bằng ngọc đều là những chất liệu sử dụng tốt không những hóa giải tam sát mà còn mang lại tài lộc cho gia đạo.

Tham khảo thêm bài viết này nếu nhà bạn đang sử dụng cửa làm bằng nhôm: Lắp đặt và sử dụng cửa nhôm theo phong thủy