Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Kích thước lọt sáng theo phong thủy xác định thế nào?

Kích thước lọt sáng theo phong thủy xác định thế nào?

Kích thước lọt sáng sử dụng khi nào?  áp dụng thước lỗ ban cho các khu vực trong nhà làm sao cho hợp lý, tránh tiểu tiết mê tín gây ảnh hưởng không nhỏ tới các nhà chuyên môn về kỹ thuật công trình.

1 ngôi nhà đẹp theo phong thủy cần đi theo 3 cấp độ Môn ( hệ thống cửa ) – Táo ( kích thước bếp ) – Chủ ( chủ nhà ). Hãy cùng đề cập sâu hơn về Môn ( hệ thống cửa đi nhôm kính, cửa gỗ, cửa nhựa, cửa cuốn,…)

Xem thêm: cách chọn kích thước theo phong thủy lấy hướng gió không bị mối xông

Đo kích thước phong thủy hay đo kích thước phủ bì cửa?

Kích thước lọt sáng hay kích thước lọt gió thông thủy là khoảng trống chứ không phải phần cánh cửa. Về chiều cao, đo từ sàn đến phần thấp nhất của khuôn bao bên trên.

đo kích thước lọt sáng

Những khung cửa (cửa gỗ, cửa kính, cửa nhôm, cửa nhựa,…..) không có cánh cũng có phần lọt gió nhỏ nhất và cố định như đã nêu trên. Đối cửa có phần lật hoặc cố định bên trên, kích thước phong thủy chỉ tính với phần khung có cánh mở được bên dưới.

Chỉ cần tính theo cách tính này sẽ đảm bảo được về mặt phong thủy cửa cho nhà bạn, mà ngôi nhà vẫn đạt tính thẩm mỹ, hài hòa, không cần sử dụng thước lỗ ban quá cầu kỳ trong tất cả mọi phần của ngôi nhà.

Bài viết sau, cuacuong8.com sẽ nói về kích thước phủ bì theo phong thủy để tự bạn cũng có thể đo được.

Chúc bạn chọn được phong thủy ngôi nhà như ý !

Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về những thông tin mà chúng tôi đưa ra.

Góc QC nhỏ: Nếu bạn đang quan tâm tới các loại máy cắt nhôm đa năng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm, hãy tham khảo sản phẩm tại đây: http://khomaynhom.vn/may-cat-nhom-da-nang-trong-day-chuyen-san-xuat-cua-nhom/