Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Giới thiệu loại cửa nhôm có cầu cách nhiệt

Giới thiệu loại cửa nhôm có cầu cách nhiệt

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt là dòng sả n phẩm cửa nhôm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt cách nhiệt tối đa cho mùa hè và giữ ấm tốt vào mùa đông, sản phẩm này phù hợp lắp đặt cho tất cả các công trình nhà ở cho bất kỳ vùng khí hậu nào.

Sự khách nhau giữa cửa nhôm cách nhiệt và cửa nhôm thường

Ưu điểm cửa nhôm cầu cách nhiệt

Về cấu tạo: Độ dày tiêu chuẩn 1,4mm – 3mm cực kỳ bền vững, được tích hợp bên trong là 1 dải vật chất Polyamide liên kiên giữa 2 khung nhôm nhằm hạn chế tối đa sự truyền nhiệt từ không gian bên ngoài. Ngoài ra còn làm tăng khả năng cách âm lên đến khoảng 40% so với loại cửa nhôm thông thường.Cấu tạo cửa nhôm cầu cách nhiệt

Về màu sắc: Có tới 7 màu sắc cho bạn lựa chọn:

Tất cả màu đều được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện giúp màu luôn tươi như ban đầu, chống sự ăn mòn oxi hóa và do thời tiết (mưa, nắng…)

Cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt

Về phụ kiện: Dòng cửa cách nhiệt được sử dụng phụ kiện của những hãng nổi tiếng thế giới như: KINLONG, ROTO, HOPO… Như vậy vừa đảm bảo về tính đồng bộ, chắc chắn mà lại có vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.

Phụ kiện cửa nhôm cầu cách nhiệt

Về công nghệ: Quá trình làm nên một bộ khung cửa nhôm cầu cách nhiệt luôn được sử dụng công nghệ ép góc. Đây là loại công nghệ hiện đại nhất trên thế giới để tạo liên kết khung cửa. Giúp góc cửa luôn đạt sự vững chãi tuyệt đối và cực kỳ kín khín, tạo cảm giác như 1 khung cửa liền khối.

Về vật liệu: Sử dụng Vít Inox 304 và Gioăng cao cấp EPDM 5Mpa giúp tăng sự vững chãi trong liên kết, khả năng cách âm cách nhiệt bằng sự kín khít tuyệt hảo giữa kính và khung nhôm.

Mua cửa nhôm có cầu cách nhiệt ở đâu uy tín ?


Cầu cách nhiệt cửa nhôm

Hiện nay không có nhiều đơn vị kinh doanh và nhận thi công lắp đặt loại sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt. Để mua hàng chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất, bạn hãy làm theo cách sau:

Hoàn tất, nhân viên kỹ thuật của LHD windows&doors sẽ tới trực tiếp công trình, đo kích thước thực tế, lên báo giá chuẩn và chốt hợp đồng với khách hàng.

Nguồn bài viết: http://nhomcaucachnhiet.com/5-dieu-can-phai-biet-ve-cua-nhom-cau-cach-nhiet/