Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức cửa cuốn > Giải Pháp Khắc Phục Sự Cố Thiết Bị Trung Quốc Dò Mã Cửa Cuốn.

Giải Pháp Khắc Phục Sự Cố Thiết Bị Trung Quốc Dò Mã Cửa Cuốn.

Ngày nay Cửa cuốn đã trở thành một phần không thể tách rời trong kiến trúc hiện đại. Ngoài chức năng bảo vệ cho ngôi nhà, Cửa cuốn giờ đây còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao hơn như tính thẩm mỹ, tính tiện lợi, an toàn khi sử dụng.

Vậy cửa cuốn có thực sự an toàn?

Như báo chí có đã đưa tin, đêm ngày 27/7, bằng thủ đoạn dùng thiết bị quét mã cửa cuốn điện, kẻ gian đã đột nhập vào cửa hàng DigiWorld số 6 hàng Bài Hà Nội và lấy đi lô hàng máy ảnh, ống kính trị giá lên tới gần 700 triệu đồng.

Với số lượng Cửa cuốn trên cả nước lớn như bây giờ nguy cơ mất trộm sẽ rất cao một khi thiết bị dò mã bày bán công khai và không được các cơ quan chức năng kiểm soát. Đây cũng là nỗi lo lắng của rất nhiều người đang dùng cửa cuốn điện, có đến 40% dùng Motor trung quốc với giá thành rẻ, bộ nhận tín hiệu chủ yếu dùng mã gạt bằng số và mã liền không an toàn.

Vậy giải pháp khắc phục sự cố trên là gì?

Mo-to-su-dung-hop-dieu-khien-chong-copy

Mo-to-su-dung-hop-dieu-khien-chong-copy

Có 2 cách khắc phục sự cố trên:

1.  Đối với những nhà đã trót lắp Motor dùng bộ nhận trung quốc, có thể khắc phục bằng cách tắt nguồn điện cung cấp cho motor, nếu nhà có dùng Lưu Điện bạn có thể lắp một Aptomat ngắt điện ngay  Motor kết nối với lưu điện, để tránh trường hợp tắt điện lưới, lưu điện vẫn còn.

2. Thay bộ nhận Trung Quốc : Bằng bộ nhận Motor YH Đài Loan đơn vị nhập khẩu G8 Shutters hoặc Motor AH Austdoor  Đài Loan có sử dụng Mã Nhảy công nghê ROLLING CODE chống COPY mã số mở cửa, đây là giải pháp an toàn nhất cho nhà bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tâm.

Liên hệ để được tư vấn hỗ trợ miễn phí: 0914 525 568 hoặc 043 990 3838