Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Giải pháp kết hợp vách nhôm kính với cửa đi thông phòng

Giải pháp kết hợp vách nhôm kính với cửa đi thông phòng

Trải nghiệm các mẫu sản phẩm là sự kết hợp giữa vách kính cố định với cửa đi thông phòng thông qua nhà cung cấp, lắp đặt cửa nhôm Xingfa uy tín số 1 tại miền Bắc – LHD windows&doors.

Ngoài các mẫu thiết kế cơ bản thông thường dùng cho hệ cửa đi, cửa sổ, những quy cách mở truyền thống thì dòng cửa nhôm Xingfa có những mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ những bộ vách ngăn chia phòng, vách ngăn văn phòng,…, không chỉ tạo độ độc đáo cho bộ cửa đi thông phòng mà vẫn giữ được tính an toàn cao cho người sử dụng, giá thành lại tốt hơn.

Xem thêm: vách kính cố định kết hợp nhôm Xingfa có thay thế được tường truyền thống?

Cửa nhôm Xingfa ứng dụng rất đa dạng. Phù hợp mọi vị trí, các thiết kế ấn tượng và phong phú mang lại sự lựa chọn thỏa mãn cho người tiêu dùng. Các thiết kế cửa đi thông phòng, cửa đi ban công, cửa chính có thể kết hợp vách kính nếu muốn hạ chi phí giá thành. Thay vì sử dụng cửa đi mở quay 4 cánh bạn có thể kết hợp cửa đi mở quay 2 cánh với vách kính 2 bên, giá sẽ giảm đi khá nhiều mà vẫn đảm bảo về thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Cửa nhôm Xingfa kết hợp phụ kiện Kinlong đóng mở linh hoạt, độ cách âm cách nhiệt cao, chống va đập và kín nước, kín khí, bề mặt chống lão hóa, không bạc màu theo thời gian sử dụng.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu kết hợp vách kính với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ LHD windows&doors dưới đây:

vách kính cố định kết hợp khuôn cửa rộng cửa nhôm xingfa

cửa sổ mở quay mở hất nhôm xingfa

Mẫu cửa sổ mở hất nhôm Xingfa tại văn phòng LHD

cửa đi nhôm xingfa mở quay

Nguồn: cuacuong8.com/cua-nhom-xingfa