Công ty cổ phần xây dựng LHD là đơn vị có nhiều năm hoạt động  trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt Cửa cuốn,  ngoài ra công ty cũng đã và đang cung cập một số dịch vụ kèm theo như lắp đặt cửa cuốn, bảo dưỡng và sửa chữa mọi loại cửa cuốn, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn

Trong quá trình sử dụng cửa cuốn, theo thời gian và việc bảo hành bảo dưỡng không được điều độ cửa cuốn thường gây nên một số phiền toái cho người sử dụng cộng thêm sự ăn mòn điện hóa, oxi hóa thanh ray do khí hậu Việt Nam nóng ẩm,mưa nhiều khiến cho cửa cuốn gặp một số trục trặc như kẹt cửa cuốn, Cửa không đảo chiều, tự dừng khi gặp trướng ngại vật, cửa cuốn bị kêu,…  Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong lĩnh vực sửa cửa cuốn, sửa cửa tự động sẽ mang tới một dịch vụ chất lượng và làm hài lòng quý khách.

Sua-Cua-Cuon

( Hình ảnh nhân viên công ty LHD sửa cửa tự động tại BigC Thăng Long )

Chúng tôi nhận sửa cửa cuốn  tại các quận của Hà Nội như : Tây Hồ , Quạn Ba đình , quận Hoàn Kiếm , Quận Hoàng Mai , Quận Đống đa , Quận Thanh Xuân , Quận Hà Đông ,Quận Cầu giấy ,và  Huyện Gia Lâm, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Từ Liêm , Huyện Đông Anh .Đảm bảo khắ phục mọi sự cố mà cua cuon gia dinh hoặc cơ quan bạn gặp phải , đem lại sự an tâm , thoải mái cho người sử dụng.

Nhận sửa chữa cửa cuốn với các lỗi sau:

  • Điều khiển từ xa bị hỏng , chập pin , cửa tự chạy
  • Bộ điều có nhận tín hiệu nhưng cửa không chạy
  • Nan cửa cuốn bị xô , lên , xuống không đồng đều
  • Cửa cuốn bị trượt hành trình , chạy quá lên , xuống
  • cửa bị mất điện không mở được , lưu điện cửa cuốn bị hỏng
  • Motor cửa cuốn có hoạt động nhưng cửa không chạy
  • Điều khiển từ xa có nhận tín hiệu nhưng phải giữ chặt nút
  • Cửa cuốn chỉ chạy được công tắc tường ?

Bên cạnh dịch vụ sửa chữa cửa cuốn , công ty chúng tôi còn cung cấp gói Bảo trì , bảo dưỡng cửa cuồn , trả lại sự hoạt động êm ái , bền vững cho cửa .

Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố về nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Nhanh Chóng Nhất – Uy Tín Nhất – Chuyên Nghiệp Nhất – Gía Rẻ Nhất

Hotline: 0914 525 568

Website: Cửa cuốn G8 Shutters