Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Để phòng khách rộng gấp đôi?

Để phòng khách rộng gấp đôi?

Không gian thành phố chật hẹp, đắt đỏ là nguyên nhân mà ở khu vực này nhiều ngôi nhà nhỏ đến vậy. Bạn khó có thể tìm thấy ngôi nhà rộng rãi theo ý muốn bởi thu nhập chưa đủ để mua 1 nơi ở lớn, vì vậy, hãy tìm cách để giúp phòng khách rộng hơn gấp đôi so với diện tích thực của nó cùng LHD windows&door nhé.

Sắp xếp đồ đạc

Bỏ những thứ lỉnh kỉnh ít dùng hoặc không dùng, thay những đồ đạc không cần thiết bằng những đồ dùng tương tự nhưng có kích thước nhỏ xinh vừa vặn với không gian hơn.

Dọn dẹp lối đi

Lối đi lại cố gắng không để vật chắn, để xóa bỏ cảm giác chật chội và bị co lại của không gian.

Chọn màu sắc

Không nên chọn màu tối, màu nóng, thay vào đó hãy chọn những màu sáng, mát mắt như màu trắng, ghi sáng, vừa dễ kết hợp đồ lại tạo không gian thoáng đãng không ngờ, có thể kèm theo chọn những đồ vật nhỏ màu xanh dương hoặc xanh lá nhạt sáng. Đặc biệt là hệ thống cửa, nên chọn cửa nhôm màu ghi sáng hoặc màu trắng ngà.

để phòng khách rộng hơn

Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Bất kì căn phòng nào cũng có thể trông rộng hơn nếu được sử dụng hợp lý nguồn ánh sáng tự nhiên. Cố gắng sử dụng nhiều ánh sáng từ cửa sổ hoặc giếng trời để khiến không gian thoáng đạt hơn.

Phản chiếu bề mặt

Có thể bạn không thích những chiếc gương treo tường nhưng bạn phải thừa nhận rằng chúng luôn khiến cho căn phòng trở nên rộng hơn.

Gương là vật dụng hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp, chúng khiến cho căn phòng trở nên rộng hơn nhiều. Nếu có thể hãy treo tấm gương lớn trên tường, đối diện với đồ đạc hoặc đối diện tường.

Nguồn: cuacuong8.com