Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức cửa nhựa lõi thép > Cửa sổ nhựa lõi thép

Cửa sổ nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép upvc (hay còn gọi là cửa nhựa lõi thép gia cường) đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các công trình. Với nguyên  liệu nhập khẩu và được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm của công ty LHD chúng tôi được thị trường tin dùng và sử dụng rộng rãi.

Ưu điểm khi sử dụng cửa nhựa lõi thép đó là cách âm tốt nhất, cách nhiệt tốt nhất, đa dạng thiết kế hợp với tất cả các mục đích công năng khi sử dụng.

Ngày nay các công trình xây dựng yêu cầu ngôi nhà có độ thông thoáng và hướng sáng tự nhiên 100%, do vậy việc lựa chọn sử dụng cửa sổ nhựa lõi thép có thể đáp ứng tối đa các yêu cầu trên.

Cửa sổ nhựa lõi thép

Cửa sổ nhựa lõi thép

Thông thường cửa sổ nhựa lõi thép hay được sử dụng nhất là kiểu cửa sổ mở quay ra ngoài 1 cánh hay 2 cánh với hệ bản lề chữ A sẽ giữ cố định vị trí mở, tránh được sự va đập của gió. Đồng thời nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của không gian.

cua-so-mo-quay-ngoai

cua-so-mo-quay-ngoai

Đối với ngôi nhà hạn chế không gian mở bên ngoài có thể lựa chọn mở quay vào trong với góc quay 180 độ hoặc cửa sổ nhựa mở trượt từ 2 đến 4 cánh, rất phù hợp với những cửa có kích thước lớn mà giá thành lại vô cùng hợp lý.

Cửa sổ mở trượt 4 cánh

Cửa sổ mở trượt 4 cánh

Hoặc đơn giản chỉ để lấy thoáng và ánh sáng thì kiểu thiết kế cửa sổ mở hất sẽ đáp ứng được các yêu cầu trên mà không sợ bị hắt mưa hắt nắng.

Cửa sổ mở hất ra ngoài (1)

Cửa sổ mở hất ra ngoài

Xem thêm các sản phẩm cửa sổ nhựa lõi thép tại http://cuacuong8.com/cua-nhua-loi-thep/