Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức cửa nhựa lõi thép > "Cửa đối cửa" - Làm sao để hóa giải xui xẻo?

“Cửa đối cửa” – Làm sao để hóa giải xui xẻo?

Tư thế “cửa đối cửa” trong một ngôi nhà theo phong thủy là rất xấu. Về bản chất, phong thủy là tất cả những gì tạo nên dòng chảy năng lượng cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà của bạn. Sự đối diện trực tiếp của hai hoặc nhiều cửa sẽ tạo nên nguồn năng lượng phong thủy khắc nghiệt, giống với tà khí.

Hình ảnh minh họa cửa đối cửa

Hình ảnh minh họa cửa đối cửa

Vậy, đâu là giải pháp phong thủy đơn giản bạn có thể áp dụng nếu sống trong một ngôi nhà có thế “cửa đối cửa”? Dựa vào cách bố trí nội thất, ngân sách và phong cách trang trí, hãy cùng chúng tôi khám phá một số giải pháp phong thủy đơn giản sau đây:

1. Trang trí một chậu cây xanh tươi tốt trên đường đi chính của năng lượng. Tác dụng phong thủy của cây xanh, lý tưởng nhất là cây cao và tán rộng, được trồng trong một chiếc chậu chắc chắn làm đổi hướng dòng chảy năng lượng

dat-cay-xanh-tranh-cua-doi-cua

2. Sắp xếp lại đồ nội thất trong nhà để tạo hướng đi mới cho dòng chảy khí và năng lượng. Nếu có đủ không gian giữa 2 cửa đối nhau, bạn nên bố trí đồ đạc ở đây. Củng cố và nâng cao năng lượng mặt đất hơn bằng cách trải 1 tấm thảm nhiều màu sắc.

3. Đặt một chiếc bàn tròn trên đường đi trực tiếp của năng lượng. Cách này sẽ làm đổi hướng năng lượng, khiến nó chảy chậm lại. Một bình hoa tươi trên bàn sẽ cải thiện năng lượng tốt hơn nữa.

hoa-giai-xui-xeo-cua-doi-cua

 Tùy vào tình hình thực tế, bạn nên chọn giải pháp phù hợp với bản thân cũng như nơi ở của mình nhất. Cải thiện năng lượng phong thủy trong nhà bằng những món đồ thích hợp với phong cách trang trí và phong cách sống là giải pháp phong thủy mạnh mẽ nhất.

Xem thêm: Cách lựa chọn số đo cửa nhựa lõi thép hợp phong thủy