Sử dụng cửa cuốn tấm liền với những tính năng vượt trội hoạt động  Êm – Nhẹ - Bền – Nhanh – An toàn thích hợp với những thiết kế mạnh mẽ và hiện đại mà không làm mất đi những  giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, tính thẩm mỹ và đặc biệt tính an toàn .

cua-cuon-tam-lien-cong-nghe-uc

Giới thiệu về Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn  được sản xuất theo công nghệ Úc và được đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã sử dụng. Cửa cuốn tấm liền luôn được nhiều khách hàng tin dùng.

Khi dự án hay công trình của bạn yêu cầu hệ thống cửa cuốn đảm bảo an ninh và tiết kiệm ngân sách tối đa nhất, cửa cuốn tấm liền của G8 SHUTTERS là một giải pháp hoàn hảo. Cửa cuốn tấm liền có các đặc tính nổi bật:  Bền bỉ - vận hành êm - dễ dàng sử dụng - An toàn cao.

Đặc điểm nổi bật của cửa Cuốn tấm liền

1. Vận hành êm ái

Với thiết kế liền tấm cửa cuốn tấm liền giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn. Dây polyguide chạy dài dọc thân cửa giảm tối đa ma sát.

2.Sử dụng thuận tiện

Sử dụng thuận tiện và nhanh chóng là những đặc điểm nổi bật mà cửa cuốn tấm liền mang lại, nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng.

  • Cửa cuốn tấm liền sử dụng thuận tiện nhờ bộ điều khiển từ xa.
  • Tốc độ mở cửa nhanh đạt tới 3÷5cm/s, giảm thiểu thời gian chờ đợi.
  •  Có thể đóng mở cửa bằng tay dễ dàng nhờ hệ lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn.
  • Gioăng cao su lắp trên thanh đáy ngăn bụi, nước vào nhà.

3. Hoạt động bền bỉ

Qua nhiều năm trải nhiệm và thực tế đã chứng minh khả năng chống ăn mòn vượt trội,sự bền vững của thép mạ hợp kim nhôm kẽm của cửa cuốn tấm liền trong các điều kiện khí hậu khắc nghiệt,của môi trường thời tiết cũng như khí hậu gió mùa việt nam.

4. An toàn cho người sử dụng

Với nhiều cải tiến về chất lượng cửa cuốn tấm liền mang lại nhiều tiện lợi hơn cho người dùng. theo đó tính năng an toán của cửa cuốn cũng được quan tâm hàng đầu với thiết kế hệ thống đảo chiều khi gặp chướng ngại vật luôn mang lại sự yên tâm cho gia đình có trẻ nhỏ.

  •    Có khả năng mở cửa thoát hiểm bằng tay lúc khẩn cấp. 
  •     Nhận biết và đảo chiều khi gặp chướng ngại vật. 
  •     Sử dụng motor điện áp thấp (24VDC) không gây nguy hiểm về điện.  

Điện thoại hỗ trợ & tư vấn dịch vụ cửa cuốn miền bắc :  Hotline 0914 525 568