Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức cửa cuốn > Cửa cuốn an toàn

Cửa cuốn an toàn

Trong cuộc sống ngày nay, cửa cuốn được nhiều gia đình ưa thích sử dụng bởi tính thẩm mỹ và an ninh của nó. Tuy nhiên đó cũng là nguy cơ tiềm ẩn gây nên những tai nạn đáng tiếc nếu bạn không có những kiến thức và những hiểu biết về Cửa cuốn An toàn .

Ngay từ bước đầu khi chọn mua cửa cuốn bạn nên lựa chọn loại cửa dựa trên những tính năng nào để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn?

Cua-Cuon-An-Toan

Cửa cuốn an toàn cho người già và trẻ nhỏ

Loại bỏ những lo ngại về cửa cuốn

Chúng ta có thể loại bỏ những mối lo ngại này nếu tuân thủ hai nguyên tắc chính khi lựa chọn cửa cuốn:

Tự tin hơn với Cửa cuốn An toàn

Với nhưng thành công trong việc sản xuất và lắp đặt chúng tôi cho những sản phẩm cửa cuốn với mức an toàn cao nhất. tuân thủ mọi yêu cầu kỹ thuật, và tích hợp đầy đủ các công nghệ cần thiết an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ cửa cuốn Austmatic công nghệ truyền động hiện đại dùng cho cửa cuốn với các tính năng thông minh giúp cửa cuốn vận hành an toàn đã được giới thiệu ngày 4/11/2011.
Tất cả các ưu điểm nổi bật của cửa cuốn này là: đảm bảo cửa cuốn vận hành một cách an toàn; giúp người sử dụng thoát hiểm dễ dàng bằng tay trong trường hợp khẩn cấp; đảm bảo an ninh cho ngôi nhà.
Và nhờ hệ thống điều khiển thông minh có khả năng nhận biết và đảo chiều khi cửa gặp phải chướng ngại vật trong hành trình đóng xuống, Austmatic đảm bảo cửa cuốn vận hành an toàn không gây nguy hiểm cho người đồ đạc và vật nuôi trong gia đình.
>>  Cửa cuốn an toàn rồi, bạn cần đến những mẫu cửa cuốn đẹp hãy tham khảo tại đây