Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Có nên sử dụng cửa sắt không?

Có nên sử dụng cửa sắt không?

Vật liệu sắt từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng. Trước đây, cửa sắt được ứng dụng rất nhiều, ngày nay, cửa sắt thường được làm ở vị trí cửa cổng, ít khi làm với cửa mặt tiền, cửa thông phòng,…

có nên dùng cửa sắt

Cửa sắt giá rẻ rất dễ bị han rỉ và ăn mòn, lại nặng nên không mấy tiện lợi, xu thế kiến trúc hiện đại ngày nay ưa chuộng cửa nhôm kính hơn rất nhiều, đi tới phổ biến cửa nhôm kính bởi đặc tính nổi bật: độ bền đẹp sang trọng, sáng không gian và nổi bật thiết kế kiến trúc, đặc biệt đẹp với nhà hàng, khách sạn, resort, biệt thự vườn hay hướng biển, sử dụng cửa nhôm kính giúp mở rộng tầm view và rất thân thiện với môi trường.

Cửa nhôm cao cấp Xingfa, nhôm cầu cách nhiệt còn nhiều tính năng nổi bật hơn, chống cong vênh co ngót, không lão hóa, chống bạc màu bằng công nghệ phun sơn tĩnh điện, mát mùa hè, ấm mùa đông, tiết kiệm điện năng, vận hành êm,… là những điểm giúp những vật liệu này chiếm được rất nhiều thiện cảm của khách hàng.

Dù là thiết kế hiện đại, hay kiểu thiết kế uốn vòm cổ điển thì giá trị sử dụng cả về thẩm mỹ và công năng các loại cửa nhôm kính đều rất bền với thời gian. Chi phí cho bảo dưỡng cũng không tốn kém và mất nhiều công sức, cửa ít bám bụi nên việc vệ sinh lau chùi không chiếm nhiều thời gian

Hiện tại, cửa sắt chỉ nên sử dụng với cửa cổng, toàn bộ hệ thống cửa của ngôi nhà nên dùng các thiết kế cửa nhôm kính, với cửa thông phòng nên sử dụng cửa gỗ Austdoor để đảm bảo tiện nghi, an toàn, kín đáo.