Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Có làm giả được Remote cửa cuốn hay không ?

Có làm giả được Remote cửa cuốn hay không ?

Có làm giả được Remote cửa cuốn hay không ? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang sử dụng cửa cuốn tự đặt ra và rất muốn tìm kiếm câu trả lời. Bởi nếu làm giả được cả Remote thì sẽ rất nguy hiểm vì nhà bạn sẽ dễ dàng bị kẻ gian đến “thăm” bất kỳ lúc nào. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên!

Remote cửa cuốn là gì ?

tay-dieu-khien-cua-cuon-yh-van-go

==> Cách đề phòng thiết bị phá mã khóa cửa cuốn: http://cuacuong8.com/tim-hieu-va-de-phong-thiet-bi-pha-ma-khoa-cua-cuon/

Remote hay còn gọi là điều khiển cửa cuốn là thiết bị điều khiển từ xa cho bộ cửa. Thiết bị này giúp người sử dụng cửa cuốn có thể dễ dàng đóng mở từ xa theo ý của mình rất tiện lợi. Remote được xem là thiết bị không thể thiếu trong các dòng cửa cuốn hiện đại ngày nay.

Liệu có làm giả được Remote cửa cuốn ?

Các bộ cửa cuốn hiện nay được sản xuất ngày một lớn mạnh và hiện đại cho nên nếu chọn lựa được dòng cửa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao thì sẽ không thể nào làm giả được remote cửa cuốn.

Cửa cuốn được thiết kế và tính toán rất cẩn thận khi được sản xuất. Trên thị trường cửa cuốn gồm có 2 loại Remote đó là loại sử dụng mã cố định (Fix code) và sử dụng hệ thống nhảy mã biến thiên (Rolling Code).

tay điều khiển cửa cuốn sanyuan chất lượng

==> Xem ngay lý do cửa cuốn tấm liền Austdoor được yêu thích

a) Loại remote Fix Code

Đây là loại Remote có khả năng làm giả cao hơn do phần mã cửa được đặt 1 dãy số cố định từ 1 đến 8. Nếu bạn bị kẻ xấu mượn Remote cửa cuốn thì việc sao chép mã cửa sẽ diễn ra cực nhanh chỉ trong vòng chưa tới 1 phút. Hoặc kẻ gian cũng có thể sử dụng thiết bị dò và phá mã cửa cuốn để đóng/ mở cửa nhà bạn. Rất nguy hiểm nếu bạn người lạ cho mượn Remote.

b) Loại remote Rolling Code

Đây là loại Remote cao cấp nhất hiện nay và độ an toàn tuyệt đối nhưng có giá cao hơn so với loại Remote Fix Code. Với hệ thống IC được cài thuật toán mã nhảy biến thiên liên tục trong mỗi lần sử dụng, bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề bị dò phá mã nữa.

Trên đây là sự so sánh giữa các loại Remote điều khiển để nhằm giúp bạn trả lời được câu hỏi Có làm giả được Remote cửa cuốn hay không ?  Mong rằng bạn đã tìm được cho mình dòng cửa cuốn thích hợp qua bài viết này.

Mọi thông tin về các dòng cửa cuốn đều có tại: Cửa cuốn G8 Shutters