Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Cách chọn cửa nhôm kính chất lượng nhất

Cách chọn cửa nhôm kính chất lượng nhất

Cửa nhôm kính có vai trò quan trọng trong thiết kế kiến trúc hiện đại, mặc dù vậy nó còn khá mới và nhiều nơi vẫn gây tâm lý e ngại khi lựa chọn sử dụng, dưới đây là kinh nghiệm chọn cửa nhôm kính chất lượng.

* Vật liệu

Ngoài chú ý tới khung nhôm và kính, hãy để ý về phụ kiện, hãy kiểm tra kỹ về phụ kiện vì đây là thành phần quan trọng giúp cửa hoạt động tốt và linh hoạt, êm. Ví dụ như cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bộ phụ kiện bảo hành 5 năm và đạt chuẩn hàng loại 1, chúng tôi đã có bài viết nhận biết phụ kiện Kinlong chính hãng. Vui lòng xem tại đây.

phong thủy cho cửa ra vào và kích thước phù hợp

* giá cửa nhôm

Hãy tham khảo ít nhất 5 đơn vị và so sánh bảng giá cửa nhôm với nhau, loại ra những đơn vị rẻ quá so với những đơn vị còn lại. Tiền nào của nấy, hãy cẩn trọng.

* Bề mặt

Riêng về bề mặt, tốt nhất là chọn loại cửa nhôm sơn tĩnh điện cực tốt trong việc chống lão hóa, ăn mòn.

* Gia công

Kiểm tra ép góc, đi keo,… để xem tay nghề của thợ sản xuất, đi keo không tốt dễ dẫn tới nứt gãy và xảy ra tình trạng ngấm nước vào trong.

* Tính năng

Kín khít, chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, an toàn, thẩm mỹ là những gì nhắc tới cửa nhôm Xingfa. Khi mua bạn cần chú ý những đặc tính này, kiểm tra khả năng hoạt động của cửa nhôm kính để đảm bảo chúng đủ chất lượng.

Nguồn bài viết: Cách nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng