Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Bố trí phòng khách thu hút tài khí

Bố trí phòng khách thu hút tài khí

Phong thủy phòng khách cần yên tĩnh và ổn định là nơi vượng khí hội tụ và cũng là nơi đón quý nhân, quý nhân phù trợ. Vì vậy rất được kiến trúc sư và gia chủ ưu ái. Bố trí phòng khách thế nào để thu hút tài khí?

cửa nhôm xingfa nhập khẩu

Phòng khách và cửa chính kề nhau là rất tốt. Hướng cửa tốt được xác định theo mệnh chủ nhà.

Xem thêm: Bố trí cửa ra vào cửa sổ theo phong thủy Á Đông

Chủ nhà mệnh Khảm, Ly, Chấn, Tốn thích hợp với hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam.

Chủ nhà mệnh Càn, Khôn, Cấn, Đoài tốt với 4 hướng còn lại.

Nếu đã xây hướng cửa xấu cần phải hóa giải: có thể treo gương bát quái, chọn hướng bàn thờ, hướng bếp, mở thêm cửa phụ hoặc cửa sổ. Ví dụ cửa phạm tuyệt mạng cần để hướng bếp về hướng thiên y, hướng phạm ngũ quỷ nên xoay bếp về hướng Sinh khí, …hoặc kê bàn ghế ở phòng khách theo hướng tốt, chọn màu sắc trợ sinh

Phòng khách liền với cửa chính là nơi có thể tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Nếu sử dụng cửa nhôm kính nhập khẩu hoặc cửa kính bạn nên kết hợp với rèm cửa hoặc kết hợp với cửa cuốn để tăng cường bảo vệ cũng như hạn chế độ sáng, bởi sáng quá sẽ không tốt cho nam giới( sáng bao gồm: sáng tự nhiên, ánh đèn, màu đồ đạc, màu tường).

Màu sắc phòng khách chọn theo mệnh chủ nhà. Trần nhà nên để màu trắng hoặc nhạt hơn màu tường.

Diện tích phòng khách cần rộng rãi, để khí luôn được lưu thông, đón nhiều vượng khí.

Những phòng khách được bố trí hợp lý, thân thiện, tạo cảm giác ấm cúng, hợp phong thuỷ phòng khách sẽ thu hút được nhiều khách khứa, bạn bè đến nhà, qua đó mở rộng và duy trì các mối quan hệ. Khách đến nhà cũng có nghĩa là “nhân khí”, “tài khí” đến nhà.