Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Báo giá cửa nhôm uốn vòm

Báo giá cửa nhôm uốn vòm

Quý khách hàng có ý định lắp đặt cửa uốn vòm nên tham khảo ngay bài viết dưới đây. LHDgroup gửi tới báo giá cửa nhôm uốn vòm tốt nhất.

Xem thêm:

Kích thước vàng cho cửa nhôm 1 cánh – 2 cánh – 4 cánh

Thiết kế cửa nhôm hợp ngũ hành

vách kính cố định kết hợp khuôn cửa rộng cửa nhôm xingfa

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá sản phẩm

Chất liệu cửa nhôm uốn vòm

Được tạo nên từ 2 bộ phận chính là nhôm cao cấp nhập khẩu và kính Việt Nhật sản xuất tại nhà máy Hải Long Glass.

Các vật tư đi kèm: keo là loại SOUDAL  thương hiệu hơn 50 năm của Bỉ với thành phần an toàn cho con người và môi trường, có giấy chứng nhận của EU; ốc vít làm từ chất liệu INOX SUS 304 tuyệt đối không rỉ sét.

Kích thước cửa

Chính vì được chế tác và lắp ráp tại Việt Nam nên cửa nhôm có thể tùy chỉnh kích thước sao cho vừa vặn với từng công trình.

Với những công trình cần cửa nhôm có kích thước lớn thì vật liệu sử dụng sẽ nhiều hơn và việc lắp ráp cũng phức tạp hơn. Do đó giá thành sẽ cao hơn tùy thuộc vào kích thước.

Họa tiết cửa nhôm

Khung nhôm có rất nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau: đen, trắng, giả gỗ…

Đặc biệt với loại cửa nhôm uốn vòm, thiết kế tạo hình cửa cần nhiều sự tỉ mỉ và kĩ thuật cao hơn so với những loại cửa khác. Vì thế giá thành của cửa nhôm uốn vòm sẽ cao hơn những loại cửa khác.

Cửa sổ mở hất nhôm cầu cách nhiệt

Báo giá cửa nhôm uốn vòm tại LHDgroup

Dưới đây là bảng báo giá sản phẩm chi tiết tại LHD Group. Một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm cửa nhôm và phụ kiện các loại đi kèm. Mời quý khách hàng cùng tham khảo. => https://nhomxingfanhapkhau.com/bao-gia-cua-nhom-xingfa-nhap-khau

LHD cung cấp cửa nhôm nhập khẩu chính hãng có giá thành tốt trên thị trường. Để quý khách hàng có thể phát hiện những cơ sở kinh doanh cửa nhôm kém chất lượng, chúng tôi đưa ra những gợi ý như sau:

– Chất lượng thấp: bằng mắt thường chúng ta có thể nhận biết được chất liệu nhôm không chuẩn sẽ có màu sắc không sang trọng, thậm chí có nhiều chỗ bị ô xi hóa, màu sắc không đều. Các chi tiết rời rạc vì dùng các loại keo và ốc vít kém chất lượng. Kiểm tra bằng tay có thể cảm nhận được kết cấu cửa rất lỏng lẻo.

– Giá thành rẻ đáng ngờ: các bạn có thể loại bỏ ngay ra khỏi danh sách mua hàng những địa chỉ bán nguyên bộ cửa nhôm Xingfa chỉ với mức giá 1.100.000-1.400.000. Vì giá nhập khẩu khung nhôm và các phụ kiện tại cơ sở sản xuất đã cao hơn mức giá này.

– Địa chỉ bán hàng không rõ ràng: Nhiều cơ sở còn đề tên trên bảng hiệu khác với tên trong bài viết quảng cáo ở trên mạng…

Nguồn: cuacuong8.com