Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > 90% gia chủ phạm 10 sai lầm về phong thủy nhà cửa khiến hao hụt tiền tài

90% gia chủ phạm 10 sai lầm về phong thủy nhà cửa khiến hao hụt tiền tài

90% có chung câu hỏi “Tại sao 1 tháng thu nhập cá nhân ổn định cần này, lương không đến nỗi thấp mà tiền cứ đi đâu hết không để ra được khoản tiết kiệm nào”. Không chỉ bạn đang sai lầm trong cách quản lý tiền mà còn sai lầm về phong thủy nhà cửa khiến hao hụt tài vận.

Xem thêm: Những mẫu cửa mặt tiền đẹp hút hồn

Để cửa chính với gương đối diện nhau

Gương là vật nếu được sử dụng đúng cách có thể trừ tà, nhưng nếu để sai vị trí nó lại có hệ quả ngược lại, sinh ra tà khí, hút hung khí, ảnh hưởng tới tài vận và sức khỏe.

Cửa chính đối diện cầu thang

Bạn hãy hóa giải sai lầm về phong thủy nhà cửa này bằng cách có thể đặt đồng tiền Khai Quang Lục Đế ở dưới tấm đệm lót chân trước cửa chính, hoặc đặt chậu cây lá rộng thật lớn trước cửa để hóa giải.

Cửa sổ và cửa chính đối diện nhau

Không ít gia đình bài trí cửa sổ và cửa chính ở vị trí sai lầm như thế này, phong thủy nhà cửa cho rằng, việc bố trí 2 vị trí cửa không hợp nhau sẽ dẫn đến việc dễ bị phá sản, tiền tài khó giữ. Nếu mắc phải lỗi phong thủy này, bạn cần lắp thêm cửa phụ  ở giữa cửa chính và cửa sổ, hoặc là đặt đồng tiền Khai quang Ngũ đế (tiền cổ thời nhà Thanh) ở dưới đệm lót chân đặt trước cửa chính để hóa giải. Ngoài ra còn một điều cần chú ý, nếu như nhà nhỏ hẹp thì không được lắp cửa to, nếu không sẽ rất khó giữ tiền tài.

Mở cửa chính nhìn thấy vòi nước

Sẽ khó giữ tiền tài nếu mở cửa chính nhìn thấy vòi nước, trong phong thủy, nước giữ tài, vì vậy bạn cần tránh lỗi này.

Nhà tắm và bếp liền kề nhau

Rất nhiều gia đình mắc phải lỗi này, khó có thể sửa đổi được sai lầm về vị trí như vậy, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng đôi kỳ lân đặt sau nhà bếp.

Trong nhà không gọn gàng, không sáng

Cần giữ vệ sinh và để mọi thứ gọn gàng, tránh để chồng chất, nhà nên bố trí có nhiều nguồn sáng, thiên nhiên càng tốt, nếu không hãy lắp đèn, thiết bị chiếu sáng để bổ sung tích tài vận cho cả gia đình.

cửa đi nhôm xingfa mở quay

Màu sắc nhà cửa không hợp lý

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng màu sắc. Màu sắc Ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) của mỗi người có phần khác nhau, nếu như bạn không biết màu nào phù hợp nhất thì hãy lấy màu trắng hoặc trắng sữa, ghi sáng làm chủ đạo. Sử dụng cửa nhôm màu trắng là sự lựa chọn sáng suốt trong trường hợp nhằm hóa giải phong thủy hút tài lộc và vượng khí.