Hotline0914 52 55 68
Đại lý G8 shutters tư vấn khách hàng
Trang chủ > Tin tức > Ngắm 6 mẫu cửa sổ dị biệt trên thế giới

Ngắm 6 mẫu cửa sổ dị biệt trên thế giới

Thiết kế cửa sổ đẹp xuất hiện ở khắp mọi nơi. Nhưng bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên nhìn ngắm 6 mẫu cửa sổ được cho là dị biệt trên thế giới mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: Những mẫu cửa mặt tiền đẹp hút hồn người xem

Những mẫu cửa quá ấn tượng, người xem chắc chắn phải khen ngợi và thán phục những kiến trúc sư đã sáng tạo ra thiết kế này.

Mẫu 1:  Bạn có để ý khe hở nhỏ và dài ở hình dưới lại trở nên rất ấn tượng cho kiến trúc không?. Ánh sáng vàng len lói từ trong nhà ra ngoài trên nền tường thô trắng của bê tông giúp nó nổi bật khó cưỡng và vô cùng tinh tế.

   mẫu cửa sổ đẹp lạ

Mẫu 2: Cửa sổ hình thù quá độc lạ này kết hợp với lối đi và góc cầu thang vừa có nhiều ánh sáng cho khu vực lên xuống các tầng lại là điểm nhấn khó cưỡng, rất có thể bạn sẽ quên đi mệt mỏi khi đi qua khu vực này đấy nhé.

mẫu cửa sổ dị biệt độc đáo

Mẫu 3: Một tấm kính trong suốt với một khung viền mỏng. Nó như là một tác phẩm nghệ thuật chứ không đơn thuần là một khung cửa sổi. Như một màn hình LCD nó tạo nên nét đẹp độc đáo cho ngôi nhà. Chắc hẳn kiến trúc sư thiết kế mẫu cửa sổ này đã phải dày công suy ngẫm và sáng tạo đây.

mẫu cửa sổ dị biệt trên thế giới

Mẫu 4: Chỉ có thể là mẫu cửa sổ dị biệt trên thế giới, chúng tôi không biết nói gì thêm về tác phẩm này nữa.

mẫu cửa sổ lạ 5

Mẫu 5: Chỉ cần một góc nhỏ trong ngôi nhà như thế này thôi, bạn sẽ rất hợp với kiểu thiết kế cửa sổ như dưới đây. Quá đẹp, nó sẽ là một không gian cho bạn đọc sách, ngắm cảnh và tuyệt nhất là ngồi cafe ngắm bình minh.

mẫu cửa sổ độc lạ

Mẫu 6: Có lẽ mẫu cửa sổ này được lấy ý tưởng từ ống khói và kính thiên văn chăng?

mẫu cửa sổ dị biệt

Có rất nhiều các mẫu cửa ấn tượng trên thế giới. Bạn thấy đấy, rất nhiều mẫu được lấy ý tưởng thiết kế và sử dụng vật liệu nhôm kính và kính. Sức thể hiện vào một tác phẩm nghệ thuật của vật liệu quá lớn phải không ạ.

Nếu bạn muốn xem nhiều mẫu hơn phù hợp với Việt Nam, hãy xem tại đây: https://austdoormienbac.com/cac-mau-cua-nhom-xingfa/